วิธีลงประกาศขายส่งสินค้าฟรี

สำหรับท่านที่ต้องการลงโฆษณา ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกแล้วนะครับ แค่ล็อคอินด้วยเฟซบุ๊ค ก็สามารถลงประกาศขายสินค้าได้แล้ว โดยท่านสามารถเข้าไปโพสโฆษณาได้เลย หลังจากที่คลิก >>  login แล้ว …

แนะนำการลงประกาศ
1. ถ้าหากท่านเรียบเรียงข้อมูลใหม่ โดยไม่ซ้ำกับเว็บใดๆที่ไปลงประกาศมาก่อน จะมีผลต่อการติดอันดับในหน้าค้นหา ทำให้ท่านมีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้นครับ
2.กรุณาลงรายละเอียดสินค้าให้มากที่สุด เพื่อให้ง่ายต่อการอนุมัติให้แสดงผลครับ (ถ้ามาแบบบรรทัดสองบรรทัด + อีเมล์ 1 อัน เราลบทิ้งหมดครับ)
3. กรุณาลงรายละเอียดการติดต่อให้ครบถ้วน

ปล. สำหรับท่านที่ลงประกาศไม่เป็น ต้องการลงประกาศกรุณาส่งรายละเอียดมาที่อีเมล์ masswholesaler@yahoo.co.th ทางทีมงานจะจัดการให้ครับ

 

วิธีลงประกาศขายส่งสินค้าฟรี :  (สินค้าที่ลงประกาศต้องรออนุมัติก่อนนะครับ แอดมินต้องตรวจสอบความเหมาะสม ตรวจสอบประกาศว่าซ้ำหรือไม่ ระยะอนุมัติ ไม่เกิน 1-2 วัน)

  • คลิกที่ไอคอน Facebook login  ที่ด้านขวามือ หรือ ที่นี่
  • ที่เมนู ด้านบนสุดของเว็บ ให้คลิดที่ปุ่ม “สร้างใหม่
  • ใส่หัวข้อให้น่าสนใจ เช่น “ขายส่งลูกชิ้นราคาถูก จัดส่งทั่วไทย”
วีธีการใส่เนื้อหาประกาศ

วีธีการใส่เนื้อหาประกาศ

  • ใส่เนื้อหา แนะนำสินค้า และระบุ ที่อยู่ เบอร์โทร เว็บไซต์ เพื่อติดต่อ (ยิ่งลงรายละเอียดมาก ก็มีโอกาสติดอันดับในกูเกิลมากขึ้น)
วิธีลงประกาศขายส่งสินค้า

วิธีลงประกาศขายส่งสินค้า

  • เพิ่มป้ายกำกับ(คำค้นเพื่อให้ผู้ค้นหาเจอง่ายที่สุด) ประมาณ 4 คำ เช่น ขายส่งลูกชิ้น,ลูกชิ้น,ลูกชิ้นราคาส่ง,ลูกชิ้นราคาถูก
  • เลือกหมวดหมู่ให้ตรงกับสินค้าที่ลงประกาศ ที่ใกล้เคียงที่สุดเพียงหมวดหมู่เดียว
  • จากนั้นคลิกที่ปุ่ม “บันทึกฉบับร่าง”(กรณียังลงข้อมูลไม่เสร็จ) หรือ “ส่งรอตรวจสอบ” ก็เป็นอันเรียบร้อยครับ

*ทางเว็บ สินค้าขายส่ง.com ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนถ้อยคำโฆษณาเล็กน้อยเพื่อความเหมาะสม และเพื่อให้มีคนเห็นในหน้าค้นหาได้มากที่สุด (ถ้าหากต้องการเปลี่ยนข้อความสามารถแจ้งความประสงค์เข้ามาได้ทางอีเมล์ masswholesaler@yahoo.co.th )*

สอบถาม/ความคิดเห็น